4 LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE KHI SỐNG TẠI CÀ NÁ NEW CITY

Cà Ná New City

1. Sống gần bãi biển dẫn đến giảm mức độ căng thẳng

Một số nghiên cứu đã chứng minh lâm sàng rằng sống gần bãi biển như Cà Ná New City rất có lợi cho sức khỏe của bạn. Từ âm thanh êm dịu của sóng biển đến lượng vitamin D tăng lên từ ánh nắng mặt trời quanh năm, sức khỏe của bạn có thể sẽ được cải thiện theo một cách nào đó khi sống gần bãi biển – ngay cả khi bạn không thay đổi thói quen hàng ngày của mình. Gió biển, nước biển và ánh nắng chan hòa đều mang lại những lợi ích sức khỏe chỉ có ở các khu vực ven biển Ca Na New City và là lợi thế chính của việc sống gần bãi biển.

2. Những người sống gần bãi biển có xu hướng hoạt động thể chất nhiều hơn

Mặc dù gió biển và ánh nắng mặt trời được cho là có tác dụng kỳ diệu đối với sức khỏe của bạn, nhưng hầu hết những người sống gần bãi biển cũng có xu hướng có lối sống năng động hơn so với những nơi khác. Chẳng hạn như xung quanh Khu đô thị Cà Ná New City của ACT Holdings có thời tiết ấm áp hơn quanh năm, các khu vực bãi biển có xu hướng khuyến khích cư dân ra ngoài và di chuyển nhiều hơn các khu vực nội địa. Trong thời đại mà lối sống ít vận động đã trở nên rất phổ biến, lợi thế này vô cùng quý giá và có thể mang lại những năm tháng vui vẻ cho cuộc sống của bạn.

3. Các khu vực bãi biển nổi tiếng có đầy đủ tiện nghi và lựa chọn giải trí

Trong khi mỗi khu vực bãi biển đều có nét quyến rũ riêng, thì các khu vực bãi biển chính luôn đầy ắp các tiện nghi. Ví dụ, dự án Cà Ná New City Ninh Thuận được thiết kế để đón hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này có nghĩa là thành phố và khu vực xung quanh được trang bị đủ cửa hàng tạp hóa, shophouse, nhà hàng và địa điểm giải trí để thu hút lượng lớn người tham dự trong mùa bận rộn. Là cư dân, bạn có thể tận dụng những khu vực này quanh năm!

4. Bãi biển có một số cảnh bình minh và hoàng hôn đẹp nhất

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, bạn sẽ biết rằng thật khó để tìm được một địa điểm ngắm bình minh hay hoàng hôn đẹp hơn bãi biển. Điều này là do các bãi biển nằm ngay đối diện với đại dương, sao lưu trực tiếp đến một đường chân trời rộng mở. Dải nước trải dài vô tận này tạo ra khung cảnh hoàn hảo không bị xáo trộn cho bình minh và hoàng hôn, cả hai đều vô cùng lộng lẫy và êm dịu. Nếu bạn sống tại Cà Ná New City Ninh Thuận, bạn có thể tận dụng những khung cảnh này bao nhiêu lần tùy thích.

Tham khảo: nhà ở xã hội Cà Ná New City.

19001290